Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.
Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.

Hàng hóa đa dạng, chất lượng, vận chuyển toàn quốc.

Cloud Zoom small image
˂
˃

Remote điều khiển từ xa ZL-TKG 3 phím

Remote điều khiển từ xa ZL-TKG 3 phím có khả năng học lệnh từ các remote 315-433Mhz và nhiều tần số khác, nhỏ gọn và có móc chìa khóa rất tiện dụng để mang theo người. Với 3 nút điều khiển khoảng cách điều khiển lên đến 200m trong điều kiện không có vật cản.
Khối lượng: 100 g
Liên hệ

Remote điều khiển từ xa ZL-TKG 3 phím có thể học lại lệnh từ 1 remote RF khác với 2 tùy chọn tần số 315Mhz đến 433Mhz, fix code. Đây là tần số phổ biến của remote điều khiển cửa cuốn, ô tô, các remote của các thiết bị báo động, an ninh. Giờ đây, bạn có thể tự mình nhân bản, copy thêm một hoặc nhiều remote nữa để tiện sử dụng với remote chính, dùng cho người thân trong gia đình v.v…mà không cần thiết phải sử dụng các dịch vụ làm thêm remote cửa cuốn, ô tô chính hãng, đắt tiền.
 
ZL TKG 3 phim chomongcaionline(2)

Ngoài con chip mã cán (HCS301 \ HCS201 \ HCS100 vv) và tự ghi chip, chip khác có thể được sao chép vào điều khiển từ xa.
 
ZL TKG 3 phim chomongcaionline(1)
 

Hướng dẫn học lệnh cho Remote điều khiển từ xa ZL-TKG 3 phím

B1: Ấn giữ 2 nút trên cùng đồng thời trong 3 giây -> Đèn đỏ sáng lên ->Remote đã được xóa code cũ và sẵn sàng học lệnh mới
B2: Để 2 Remote gần nhau và bấm đồng thời nút muốn học với remote nguồn để coppy code. Học thành công đèn đỏ sẽ nháy sáng.
Nếu học lệnh không thành công, bạn bấm Remote học lệnh thì đèn đỏ chỉ sáng 1 lần rất nhanh và không sáng căng đều như học lệnh thành công. Trong trường hợp này, nên xem lại Remote nguồn hoặc thay đổi vị trí học lệnh: đặt gần nhau hơn, đổi đầu Remote...

Lưu ý sử dụng remote điều khiển từ xa học lệnh:

Trường hợp không học được hoặc học không chính xác, phần lớn do vị trí ăng ten của remote điều khiển từ xa cần học chưa để sát với Remote nguồn (hoặc ăng ten là 1 dạng đường mạch trên bo mạch), trường hợp này bạn chỉ việc ốp lưng của 2 Remote vào nhau để học được một cách chính xác nhất. Ngoài ra bạn cũng phải đàm bảo Remote nguồn của bạn không bị hỏng hoặc hoạt động kém.


Xem thêm các sản phẩm cùng danh mục: Thiết bị điện thông minh
 
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng theo HOT LINE: 0981.699.388
Chợ Móng Cái Online - Tích lũy niềm tin nâng tầm giá trị

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây