Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.
Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.

Hàng hóa đa dạng, chất lượng, vận chuyển toàn quốc.

Cloud Zoom small image
˂
˃

Remote điều khiển từ xa 4 phím AK-CF04

Remote điều khiển từ xa 4 phím AK-CF04 có thể học lệnh từ các Remote có tần số 315MHz, 433MHz (tần số khác có thể điều chỉnh) khác. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng với thiết kế móc treo chìa khóa giúp bạn mang theo bên người một cách dễ dàng. Với khoảng cách điều khiển lên đến 200m trong điều kiện không có vật cản.
Khối lượng: 100 g
Liên hệ

Remote điều khiển từ xa 4 phím AK-CF04 là chiếc Remote điều khiển từ xa nhỏ gọn, có móc chìa khóa rất tiện để bạn mang theo người. Đặc biệt là chiếc remote điều khiển từ xa này có tính năng học lệnh từ các Remote 315MHz, 433MHz khác như các Remote điều khiển cửa cuốn, ô tô, các Remote của các thiết bị báo động, an ninh. Với 4 nút có thể học độc lập 4 nút của nhiều điều khiển khác, đây là chếc Remote điều khiển từ xa lý tưởng để bạn có thể copy những chiếc Remote của mình và chỉ cần cầm theo người  1 Remote để điều khiển được tất cả thiết bị.
 

Remote dieu khien tu xa 4 phim AK CF04 chomongcaionline(2)

Với thiết kế vỏ ngoài chống sốc, Remote điều khiển từ xa 4 phím AK-CF04 có khả năng học lệnh từ các Remote nguồn có tần số 315MHz, 433MHz, loại chip: mã số cố định (2260,2262), mã cán (HCS300 HCS301), Kích thước: 56,36 * 31,58 * 11.03mm phím tùy chọn: 1 key 2 phím 3 phím 4 phím.
 
Remote dieu khien tu xa 4 phim AK CF04 chomongcaionline
Remote dieu khien tu xa 4 phim AK CF04 chomongcaionline(3)


Cách học lệnh cho Remote điều khiển từ xa 4 phím AK-CF04

Bước 1: Để xóa toàn bộ code của các nút bạn ấn 2 nút A và B đồng thời cho đến khi đèn nháy nhanh 3 lần và liên tục nháy chậm lại. Sau khi bỏ tay ra, bạn ấn thử nút bất kỳ A,B,C hay D, đèn Led ko nháy sáng chứng tỏ code đã được xóa.

Bước 2: Để sát remote cần học cạnh Remote nguồn. Để cho nút A trên Remote  học lệnh, ta chỉ cần bấm giữ nút A để đèn nháy sáng liên tục vào chế độ chờ lệnh học ( hoặc sẽ nháy khoảng 3 giây rồi tắt để chờ học lệnh), sau đó ta chỉ cần bấm giữ nút trên remote cần cho học. Nếu nút A học được lệnh sẽ lưu vào bộ nhớ và đèn sẽ ngừng nháy (hoặc sẽ nháy 1 lần để báo hiệu đã học được). Tưong tự ta cho học lệnh với các nút còn lại. Bạn test lại bằng cách ấn nút A, đèn led sẽ nháy sáng chứng tỏ nút A đã được học lệnh.

Chú ý: trường hợp không học được hoặc học không chính xác, phần lớn do vị trí ăng ten của Remote cần học chưa để sát với Remote nguồn (hoặc ăng ten là 1 dạng đường mạch trên bo mạch), trường hợp này bạn chỉ việc ốp lưng của 2 Remote vào nhau để học được một cách chính xác nhất.

 
Xem thêm các sản phẩm cùng danh mục: Thiết bị điện thông minh
 
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng theo HOT LINE: 0981.699.388
Chợ Móng Cái Online - Tích lũy niềm tin nâng tầm giá trị

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây