Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.
Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.

Hàng hóa đa dạng, chất lượng, vận chuyển toàn quốc.

Một vài mẹo nhập buôn quần áo giá rẻ từ Trung Quốc

Một vài mẹo nhập buôn quần áo giá rẻ từ Trung Quốc

Nếu bạn đang bắt đầu chiến lược kinh doanh, và mở một cửa hàng quần áo bán lẻ trực tuyến, một vấn đề mà bạn sẽ phải đối phó là tìm nguồn cung ứng nguyên vật liệu quần áo giá sỉ, hoặc quần áo đã may sẵn. Cách tốt để giải quyết vấn đề này là nhập khẩu quần áo giá rẻ từ Trung Quốc. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

Để bắt đầu, chúng ta hãy nói về các mặt hàng thời trang thiết kế giá rẻ mà bạn tìm thấy trên các trang web Trung Quốc. Điều đó sẽ giúp ích cho bạn tránh mua phải các loại sản phẩm đội lốt hàng hiệu trắng trợn, nhưng giá cả lại hết sức rẻ mạt, đa số những mặt hàng như vậy đều là hàng nhái. Nếu bạn mong đợi để mua một chiếc áo polo chính hãng với mức giá 5 USD ở Trung Quốc, tất nhiên với mức tiền đó, bạn chỉ nhận được một sản phẩm nhái hoặc hàng face mà thôi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm quần áo giá rẻ nhưng đòi hỏi thiết kế hàng hiệu, Trung Quốc không phải là nơi để tìm kiếm.
Tuy nhiên, bạn có thể nhận được rất nhiều các mặt hàng quần áo độc đáo với chất lượng tốt tại Trung Quốc. Trung Quốc là một thị trường rộng lớn cho các mặt hàng quần áo giá rẻ vì chi phí sản xuất của chúng là khá thấp. Hầu hết các con buôn đều nhập hàng từ đây và phân phối chúng cho các cửa hàng bán lẻ khác tại Việt Nam. Dưới đây là một vài hướng dẫn giúp nhập khẩu quần áo giá sỉ từ Trung Quốc.


1. Tìm hiểu các quy tắc và các quy định nhập khẩu ở nước bạn

Đầu tiên, bạn cần phải nắm vững các quy định luật pháp về nhập khẩu quần áo tại Việt Nam. Bởi sẽ có một số loại nằm trong hạng mục cấm, và nếu không xem xét kỹ ngay từ đầu, hàng hóa của bạn sẽ bị tịch thu bởi các công chức hải quan.

2. Tìm hiểu nghĩa vụ và thuế

Tiếp theo, bạn sẽ cần tìm hiểu về các quyền hạn nghĩa vụ thuế nhập khẩu mà bạn sẽ phải trả cho số lượng hàng hóa, nếu bạn muốn vận chuyển được nó về nước.

 3. Có được giấy phép nhập khẩu

Giấy phép nhập khẩu cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu cho phép bạn nhập khẩu quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam.

4. Tìm kiếm một nhà cung cấp

 
dịch vu bao ve kho chuyen nghiep 1

Nơi tốt để tìm kiếm một nhà cung cấp bán buôn là Alibaba.com. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các nhà bán buôn nhưng bạn phải thận trọng và tiến hành một cuộc nghiên cứu sâu rộng và điều tra trước khi cam kết và hợp tác với một nhà cung cấp vì có rất nhiều nhà cung cấp giả ở đó. Ngoài ra, cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các tính năng bảo lãnh người mua trên Alibaba.com, nhằm bảo vệ mình khỏi những kẻ lừa đảo và các nhà cung cấp ảo.

5. Nên đến thăm Trung Quốc nếu bạn có nguồn lực

Sự thật là nếu chỉ thông qua internet và mua hàng trên mạng, bạn sẽ rất khó để tìm được nhà cung cấp phù hợp cho lần đầu tiên. Không có gì là tốt hơn nếu bạn có thể trực tiếp sang đó, để thỏa thuận và được sờ tận tay các mẫu hàng mình chọn, và đưa ra so sánh giữa các nhà cung cấp để chọn một mối lấy hàng tốt nhất cho mình. Tuy cách này có thể hao tốn chi phí đi lại, nhưng được đánh giá cao về khả năng chọn được nhà cung cấp tin cậy và sản phẩm tốt hơn.

6. Tìm hiểu giá cả và quy định số lượng hàng đặt tối thiểu

Bạn nên làm một nghiên cứu sâu rộng để tìm ra các mức giá khác nhau mà mỗi người bán cung cấp. Giá cả tại Trung Quốc là rất khác nhau và bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá ra rằng với cùng một sản phẩm nhưng giá bán có thể chênh lệch nhau đến cả hơn 10 USD, nhưng cần thận trọng và đừng quá ham rẻ, tránh trường hợp mua phải các sản phẩm kém chất lượng. Một điều nữa là cần tìm hiểu số lượng đặt tối thiểu của mỗi nhà cung cấp để đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của họ.
 

7. Xem xét hình thức vận chuyển

Bỏ qua khâu vận chuyển (Drop shipping) sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí liên quan đến lưu trữ, vận chuyển, phân loại và thậm chí cả chi phí thuê nhân viên. Khi bạn sử dụng một dịch vụ vận chuyển khác, bạn sẽ có thời gian tập trung cho việc tiếp thị và quảng cáo sản phẩm của mình, và khi bạn có một đơn đặt hàng, nhà cung cấp sẽ xuất xưởng sản phẩm và gửi trực tiếp cho người mua.
Hãy xem xét và chọn ra cho mình một nhà vận chuyển đang có nhiều chính sách khuyến mại, giảm giá để tiết kiệm chi phí nhất có thể.


8. Mua một vài sản phẩm mẫu trước khi đặt số lượng lớn

Trước khi đặt một lượng hàng lớn từ một nhà cung cấp, hãy khôn ngoan yêu cầu họ gửi sản phẩm mẫu trước đó để bạn có thể cân nhắc chất lượng sản phẩm của họ. Hơn nữa, các mặt hàng quần áo mua từ Trung Quốc đôi khi không đúng với kích thước thực tế. Ngoài ra, rất khó để đánh giá chất lượng vải bằng cách nhìn vào bức ảnh. Đôi khi, những gì được trình bày trong các bức ảnh chúng sẽ hoàn toàn khác so với các sản phẩm thực tế. Để tránh điều này, hãy lấy trước một vài mẫu từ nhà cung cấp trước khi mua hàng với số lượng bán buôn.

9. Xây dựng một mối quan hệ cá nhân với các nhà cung cấp

 
meo nhap buon quan ao gia re tu trung quoc 3 650x431

Để công việc kinh doanh được thuận lợi, hãy chú trọng duy trì và phát triển mối quan hệ cá nhân của bạn với các nhà cung cấp. Hỏi xin số điện thoại và địa chỉ Skype, hay Facebook của họ, để bạn có thể nói chuyện với họ thường xuyên hơn và thảo luận về nhu cầu của bạn với họ. Bạn cũng sẽ có thể tránh được những kẻ lừa đảo bằng cách làm như vậy.

10. Bảo vệ bản thân

Nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc có thể chứa nhiều nguy cơ rủi ro kinh doanh và bạn không bao giờ biết trước. Bạn có thể bị lừa, hàng hóa bị tạm giữ và một số sự cố khác, bằng cách mua bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu, bạn sẽ được bảo vệ và hỗ trợ chi phí rủi ro cho mình.
Đó là những điều cần thiết, nếu bạn muốn có được đối tác uy tín và nhập buôn được quần áo với giá tốt nhất. Sau khi có được nguồn hàng ổn định, bạn có thể bán sản phẩm của mình trên nhiều kênh như bán hàng trên website, Facebook, … Hãy lên kế hoạch trước cho mình và thực hiện đầy đủ theo từng bước để đạt được kết quả tốt nhất trước khi thiết kế website thời trang để kinh doanh.


Lựa chọn nhập hàng từ Trung Quốc của Chợ Móng Cái online – Bước khởi đầu hoàn hảo cho thành công kinh doanh của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

- Bộ phận bán buôn và kinh doanh dự án:

Ms Vân: 0981.699.288
Email: kinhdoanh@chomongcaionline.vn

- Bộ phận bán lẻ - CSKH:

Di động: 0981699388
Email: cskh@chomongcaionline.vn

 
ChoMongCaiOnline.vn - Tích lũy niềm tin, nâng tầm giá trị !
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây