Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.
Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.

Hàng hóa đa dạng, chất lượng, vận chuyển toàn quốc.

Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa từ Móng Cái

Chợ Móng Cái Online - Đầu mối nhập hàng Trung Quốc với giá tốt nhất. Giúp khách buôn và khách lẻ tiếp cận với nguồn hàng Trung Quốc dồi dào, mẫu mã đa dạng.
Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa sản phẩm từ Móng Cái
 
Cho mong cai online dau moi phan phoi hang hoa toan quoc
Chợ Móng Cái Online (www.chomongcaionline.vn) là website thương mại điện tử của công ty TNHH Thương Mại UNCOM, có trụ sở P. Ka Long – TP. Móng Cái – Quảng Ninh.
 
Chợ Móng Cái Online ra đời từ năm 2011 trong bối cảnh phát triển thương mại điện tử ở Việt nam trở lên mạnh mẽ. Móng Cái là địa phương có cửa khẩu Quốc tế Bắc Luân giao thương với Trung Quốc, nơi có nhiều hàng hóa được nhập về Việt Nam và phân phối cho các địa điểm bán lẻ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Nhiều khách hàng ở xa gặp khó khăn trong tiếp cận thị trường cung cấp dồi dào và giá cả tốt ở Móng Cái, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin sản phẩm và tiếp cận nguồn hàng một cách đa dạng, không giới hạn về vị trí địa lý - Chợ Móng Cái Online ra đời. Website hoạt động với hai tên miền chính thức là www.chomongcaionline.vn và www.chomongcaionline.com . Chúng tôi không phải là Ban Quản Lý chợ Móng Cái.

Chợ Móng Cái Online hoạt chủ yếu như sau :


1. Cung cấp hàng hóa cho khách hàng bán lẻ (mua buôn) : Khách hàng tìm hiểu và xem xét về giá cả của các sản phẩm đăng trên website. Sau khi xác định được mặt hàng có nhu cầu, khách hàng liên hệ với chúng tôi để thống nhất về : Số lượng hàng cần nhập, giá cả, hình thức giao nhận, hình thức thanh toán. Thống nhất giao dịch và tiến hành mua bán.

Thông tin hỗ trợ: Bộ phận bán buôn và kinh doanh dự án.

Mr Trung: 0936.393.357 - Ms Vân: 0981.699.288
Email: kinhdoanh@chomongcaionline.vn

2. Bán hàng trực tiếp cho khách hàng mua lẻ : Khách hàng mua hàng để dử dụng từ website www.chomongcaionline.vn tức là được nhận sự cung cấp sản phẩm và dịch vụ từ công ty TNHH Thương mại UNCOM. Chúng tôi cam kết :

+) Bán hàng đúng với mô tả trên website, đảm bảo ảnh thực, sản phẩm thực, chất lượng đúng với phần giới thiệu. Quý khách nhận được sản phẩm đúng, thật.

+) Đảm bảo thanh toán an toàn: Khách hàng có các lựa chọn thanh toán đa dạng (xem thêm tại Hướng dẫn thanh toán) với ít nhất là 02 hình thức thanh toán bảo đảm là COD (giao hàng – nhận tiền), thanh toán bảo đảm qua cổng thanh toán (www.nganluong.vn và www.baokim.vn ). Cước phí vận chuyển quý khách sẽ được tính trực tiếp khi đặt sản phẩm (xem thêm Hướng dẫn mua hàng).

+) Được bảo hành sản phẩm theo đúng chính sách của công ty (điều mà khách hàng đi du lịch nhận thấy sự khác biệt khi đi du lịch mua của chúng tôi và mua hàng tại các cửa hàng bán ngoài phố).

+) Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng một cách chân thành và hết lòng vì quyền lợi của khách hàng.

Bộ phận bán lẻ - CSKH:
Email: cskh@chomongcaionline.vn
 
3. Nhận làm thủ tục nhập hàng và cung cấp sản phẩm từ Trung Quốc nếu khách hàng có yêu cầu.
 
- Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm nhưng chưa biết mua ở đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.
- Khách hàng đã có thông tin về sản phẩm nhưng chưa hoặc không làm việc trực tiếp để nhập về Việt nam. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thực hiện việc đó. Đặc biệt phù hợp với các khách hàng nhập số lượng không nhiều (không nhập được theo lượng công ten nơ).

Với tiêu chí làm việc tích cực, luôn hết lòng phục vụ khách hàng; chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng với sự hài lòng và thỏa mãn.
 
Chợ Móng Cái Online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây