Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.
Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.

Hàng hóa đa dạng, chất lượng, vận chuyển toàn quốc.

Cloud Zoom small image
˂
˃

Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời Suyou 3500mA

Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời Suyou 3500mA thiết kế nhỏ gọn tiện cho việc di chuyển, với màu sắc trẻ chung, năng động. Và đặc biệt có thể chuyển hóa năng lượng mặt trời thành năng lượng điện cung cấp cho thiết bị của bạn mọi lúc, mọi nơi với năng lượng xanh sẵn có.
Khối lượng: 900 g
466.000
Số lượng

Những chiếc điện thoại thông minh luôn trong tình trạng pin yếu luôn làm bạn khó chịu, trong khi đó bạn còn việc cần quan trọng cần phải giải quyết hoặc phải trao đổi việc với đối tác, nói chuyện với bạn bè...Mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết với sản phẩm Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời Suyou. Với vẻ ngoài thu hút, màu sắc bắt mắt thời trang sản phẩm sẽ là cộng sự tuyệt vời dành cho dế yêu cũng như các thiết bị điện tử khác của bạn.
Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời Suyou 3500mA

Với khả năng tương thích với tất cả các dòng điện thoại thông minh, tablet và các thiết bị điện tử khác trên thị trường nhờ cổng sạc microUSB thông dụng, đi kèm với dung lượng pin 3500mA. Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời Suyou sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong công việc, giải trí.
 
sac-dien-thoai-nang-luong-mat-troi-suyou-chomongcaionline(3)
 
sac-dien-thoai-nang-luong-mat-troi-suyou-chomongcaionline(9)

Ngoài các tính năng cần có của một sản phẩm Pin sạc dự phòng, Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời Suyou 3500mA còn có thêm tính năng đặc biệt và tiện dụng hơn so với các dòng pin sạc dự phòng khác đó là khả năng chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện giúp các thiết bị điện tử của bạn có một nguồn dự trữ năng lượng mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các nguồn sáng như đèn điện, đèn huỳnh quang để sạc cho Pin. Năng lượng sạc nhanh hay chậm phụ thuộc vào cường độ ánh sáng.

Đi du lịch, leo núi
sac dien thoai nang luong mat troi suyou chomongcaionline(1)

Du lịch, tắm biển
sac dien thoai nang luong mat troi suyou chomongcaionline(11)

Cắm trại, nghiên cứ thực địa
sac dien thoai nang luong mat troi suyou chomongcaionline(12)

Nói chuyện với bạn bè...
sac dien thoai nang luong mat troi suyou chomongcaionline(8)

Kết hợp với nguồn sạc đầu vào, một cổng microUSB đầu ra cùng đèn LED thông minh, bạn vừa có thể sạc cho thiết bị nhanh chóng, lại vừa có thể theo dõi phần năng lượng còn lại trong pin sạc dự phòng rất dễ dàng. Khi sạc đầy một thiết bị, pin sạc dự phòng sẽ tự động ngắt sạc để đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như tiết kiệm năng lượng, giúp bạn có thể sạc thêm nhiều lần hơn nữa.

Thông tin chi tiết Pin sạc dự phòng năng lượng mặt trời Suyou

– Dung lượng pin:3500mAh
– Sử dụng năng lượng mặt trời
– Sử dụng cáp USB thông dụng
– Tính tương thích cao

Hướng dẫn sử dụng:

– Sạc đầy pin vào box sạc của pin sạc dự phòng Solar Power bank , sạc liên tục suốt 12 giờ trong 3 lần đầu sử dụng để xả pin.
– Để tiến hành sạc, bạn nhấn nút nguồn để khởi động pin, sau khi thấy đèn LED báo dung lượng pin sáng đầy đủ thì ngắt pin và tháo chuôi cắm ra.
– Sau khi nạp đủ điện năng, bạn có thể mang pin đi khắp nơi, và nhớ mang theo các cáp sạc, sáp usb đi kèm để tiến hành sạc cho máy của bạn.

Xem thêm: Các sản phẩm Pin sạc dự phòng khác

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng theo HOT LINE: 0981.699.388
Chợ Móng Cái Online - Tích lũy niềm tin nâng tầm giá trị

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây