Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.
Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.

Hàng hóa đa dạng, chất lượng, vận chuyển toàn quốc.

Cloud Zoom small image
˂
˃

Mũ len mũ len trùm tai cho bé ME003

Mũ len mũ len trùm tai cho bé ME003 với kiểu dáng và màu sắc sặc sỡ. Phía ngoài mũ sủ dụng một lớp vải giúp hạn chế thấm nước, chắn gió giúp giữ nhiệt cho phần đầu. Bên trong được bọc một lớp lông ấm áp mềm mại.
Khối lượng: 500 g
Liên hệ

Vào những ngày mùa lạnh việc giữ ấm cho trẻ đặc biệt giữ ấm đầu là rất quan trọng vì phần đầu sẽ tỏa nhiệt cơ thể đến 30-50% chính vì vậy chọn một chiếc mũ len đan tay là cực kỳ quan trọng đây vừa có tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏa mà vừa là mộ phụ kiện giúp bé trở nên khá dễ thương.
 

mu len trum tai ME003 9

Mũ len mũ len trùm tai cho bé ME003 được thiết kế có dây đeo bằng cúc khá tốt vì nó sẽ giữ chiếc mũ cố định trên đầu mà không làm các bé thấy khó chịu khi hoạt động thể thao ngoài trời,
 
mu len trum tai ME003 2

Được làm bằng chất liệu bông mềm mại êm ái với khả năng tích điện thấp nên sẽ an toàn hơn khi mất tích điện gây ra không làm ảnh hưởng đến bé. Có nhiều màu để lựa chọn với những bé trai bạn có thể lựa chọn màu xanh hoặc nâu để đội
 
mu len trum tai ME003 11

Phần trước mũ len trùm tai cho bé ME003 được khâu đính lên trên làm khá đẹp. Phần dây đeo được thiết kế bằng cách tận dụng phần che tai và sử dụng cúc để. Phần đỉnh đầu có hai bông len nhỏ giống như hai tai gấu.
 
mu len trum tai ME003 4

Mũ len mũ len trùm tai cho bé ME003 có nhiều loại màu sắc cho bạn và bé tha hồ lựa chọn
mu len trum tai ME003 7
mu len trum tai ME003 6 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây