Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.
Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.

Hàng hóa đa dạng, chất lượng, vận chuyển toàn quốc.

Cloud Zoom small image
˂
˃

Bộ khăn mũ len cho bé Hàn Quốc

Bộ khăn mũ len cho bé Hàn Quốc với kiểu dáng và màu sắc sặc sỡ. Mũ len giữ ấm cho bé mùa đông này sẽ đảm bảo bé có thể thoải mái vui chơi ngoài trời mà không lo sợ lạnh.Thích hợp cho bé độ tuổi từ 5 đến 7 tuổi
Khối lượng: 600 g
Liên hệ

Vào những ngày mùa lạnh việc giữ ấm cho trẻ đặc biệt giữ ấm đầu là rất quan trọng vì phần đầu sẽ tỏa nhiệt cơ thể đến 30-50% chính vì vậy chọn một chiếc mũ len đan tay là cực kỳ quan trọng đây vừa có tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏa mà vừa là mộ phụ kiện giúp bé trở nên khá dễ thương.

Bộ khăn mũ len cho bé Hàn Quốc được thiết kế chụp đầu sẽ giúp mũ cố định trên đầu ổn định bằng sự co giãn của mũ mà không làm các bé thấy khó chịu khi hoạt động thể thao ngoài trời.

 

bo khan mu len han quoc 2

Được làm bằng chất liệu len mềm khả năng tích điện thấp nên sẽ an toàn hơn không gây ra tích điện khi ma sát làm ảnh hưởng đến bé. Mũ được đính thêm hình gấu độc đáo, có nhiều màu để lựa chọn với những bé trai bạn có thể lựa chọn màu xanh hoặc màu đỏ.
bo khan mu len han quoc 4

Phần trước Bộ khăn mũ len cho bé Hàn Quốc tách biệt màu với phần trên khá đẹp. Mũ và khăn được sử dụng cùng tông màu mang lại một sự hài hòa khi dùng.
 
bo khan mu len han quoc 10

Bộ khăn mũ len cho bé Hàn Quốc kèm theo nhưng biểu tượng khá ngộ nghĩnh được đan lên mũ tạo cảm giác thích thú cho bé khi đeo
bo khan mu len han quoc 8
bo khan mu len han quoc 6

 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây