Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.
Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.

Hàng hóa đa dạng, chất lượng, vận chuyển toàn quốc.

Cloud Zoom small image
˂
˃

Hệ thống đèn năng lượng mặt trời mini TC326-04

Hệ thống đèn năng lượng mặt trời mini TC326-04 có thiết kế nhỏ gọn, tiện cho việc di chuyển với thiết kế tay xách tiện dụng. Bộ chuyển đổi đa chức năng tích hợp tất cả trong một, tiện dụng. Sử dụng và kết nối dễ dàng với dây cáp Panel pin mặt trời, đèn LED chiếu sáng dài 5m.
Khối lượng: 20 kg
Liên hệ

Hệ thống đèn năng lượng mặt trời mini TC326-04 sử dụng công nghệ tiên tiến về việc sử dụng công nghệ sạc pin năng lượng mặt trời, sử dụng và chuyển đổi trực tiếp ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện. Giúp tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng, độ an toàn và tin cậy cao, đặc biệt thân thiện với môi trường. Hệ thống phù hợp để sử dụng trong chiếu sáng gia đình, nguồn năng lượng dự trữ, trang trí sân vườn, làm việc ngoài trời, du lịch dài ngày, cắm trại...
 
He thong den nang luong mat troi mini TC326 04 chomongcaionline(6)

Hệ thống đèn năng lượng mặt trời mini TC326-04 sử dụng một tấm Panel pin năng lượng mặt trời công suất 10W - 18V kết hợp với dây cáp dài 6m, hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao. 4 bóng đèn LED 12v / 3W với dây cáp dài 5m.
 
He thong den nang luong mat troi mini TC326 04 chomongcaionline(1)
He thong den nang luong mat troi mini TC326 04 chomongcaionline(5)

Bộ chuyển đổi tích hợp trong một, được tích hợp bên trong Ắc quy chì-axit 12V / 7 Ah với thiết kế chắc chắn, an toàn, tiện dụng với tay cầm. Không chỉ có vậy bộ chuyển đổi còn được trang bị một giao diện cổng microUSB 5V / 1A kết hợp với một đèn LED thông minh giúp bạn vừa có thể sạc pin cho điện thoại di động hay các thiết bị điện tử khác, chỉ cần sử dụng cáp sạc, cáp usb tương ứng là có thể sử dụng được vừa giúp bạn kiểm soát được dung lượng của Pin để có thể sạc lại hoặc có phương án sử dụng nguồn năng lượng dự trữ một cách hợp lý.
 
He thong den nang luong mat troi mini TC326 04 chomongcaionline(2)
He thong den nang luong mat troi mini TC326 04 chomongcaionline(3)

Độ an toàn và tin cậy của hệ thống luôn được bảo đảm với thiết kế tích hợp mạch bảo vệ quá tải, ngắn mạch, quá dòng, và một cầu chì bên ngoài giúp bảo vệ ắc quy và hệ thống khi hoạt động trong thời gian dài. Hệ thống có thể được sạc dầy trong thời gian 10-12 giờ với điều kiện ánh sáng tiêu chuẩn. Khi được ắc quy được sạc đầy, thời gian thắp sáng khi dùng 1 đèn LED lên tới 28-30 giờ, với 2 đèn có thể thắp sáng 14-15 giờ, với 3 đèn 9-10 giờ và với 4 đèn có thể thắp sáng 6-8 giờ.

Xem thêm: Các sản phẩm Đèn năng lượng mặt trời chất lượng khác
 
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng theo HOT LINE: 0981.699.388
Chợ Móng Cái Online - Tích lũy niềm tin nâng tầm giá trị

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây