Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.
Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.

Hàng hóa đa dạng, chất lượng, vận chuyển toàn quốc.

Cloud Zoom small image
˂
˃

Máy bắt muỗi thông minh YISEN

Máy bắt muỗi thông minh YISEN có kích thước nhỏ gọn, có thể đặt tại những vị trí ngóc ngách tối tăm, nơi muỗi tập trung nhiều để thu hút, bắt muỗi và tiêu diệt chúng. Sản phẩm được thiết kế bao gồm 3 phần, tương ứng với cơ chế thông minh bao gồm 3 bước thu hút muỗi, bắt muỗi và tiêu diệt.
Khối lượng: 450 g
95.000
Số lượng

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) thống kê và kết luận muỗi là vật chủ trung gian truyền nhiễm bệnh nguy hiểm nhất, hậu quả khiến hàng triệu người chết và hàng trăm triệu người mắc bệnh mỗi năm trên thế giới.
Muỗi sinh sôi và phát triển nhiều trong môi trường ẩm thấp, tập trung chủ yếu vào thời điểm xuân, hè. Tuy nhiên việc tiêu diệt muỗi phải được thực hiện thường xuyên do vòng đời sinh sôi của muỗi rất nhanh. Những biện pháp sử dụng hóa chất, điện để tiêu diệt muỗi tuy cho hiệu quả nhưng vẫn tồn tại những yếu tố gây hại và thiếu an toàn cho con người khi sử dụng.
Đèn bắt muỗi thông minh với cơ chế Thu hút - Bắt muỗi - Tiêu diệt muỗi vô cùng hiện đại, hiệu quả chính là giải pháp tối ưu để loại bỏ những nguy cơ gây bệnh từ muỗi.

 

Máy bắt muỗi thông minh YISEN

 
may bat muoi yisen chomongcaionlinevn (1)

Đặc điểm nổi bật

Máy bắt muỗi thông minh YISEN có kích thước nhỏ gọn, có thể đặt tại những vị trí ngóc ngách tối tăm, nơi muỗi tập trung nhiều để thu hút, bắt muỗi và tiêu diệt chúng. Sản phẩm được thiết kế bao gồm 3 phần, tương ứng với cơ chế thông minh bao gồm 3 bước.
Đèn LED: Bao gồm 4 bóng LED phát tia UV công suất 3W, tạo phản ứng sinh nhiệt và hơi nước gần giống với luồng không khí thở ra từ người, công dụng giúp thu hút muỗi lại gần.
Cánh quạt xoay: Khi muỗi bay gần tới máy, cánh quạt với cơ chế 1 chiều sẽ xoay, tạo luồng khí hút và hút muỗi vào bên trong phía lồng dưới. Muỗi sẽ bị nhốt tại đây, và không thể bay thoát ra phía trên.
Lồng nhốt: Bộ phận dưới cùng này sẽ có nhốt muỗi, dưới tác động của đèn chiếu UV sinh nhiệt phía trên được hút xuống khiến cho không khí trở nên khô, nóng và trong vòng 24 giờ, sẽ tự động tiêu diệt muỗi một cách an toàn, không sinh mùi hay ảnh hưởng bằng hóa chất. Phần lồng nhốt có thể tháo ra dễ dàng, tiện lợi cho việc vệ sinh những lần sử dụng tiếp theo.

may bat muoi yisen chomongcaionlinevn (5)
may bat muoi yisen chomongcaionlinevn (4)
 

Đèn bắt muỗi YISEN là dụng cụ bắt muỗi sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiệu quả sử dụng cao, không gây hại cho người sử dụng và  thân thiện với môi trường. Máy phù hợp sử dụng tại nhà riêng, văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện, các quán ăn, khu vui chơi…

may bat muoi yisen chomongcaionlinevn (2)
may bat muoi yisen chomongcaionlinevn (6)

Tham khảo thêm các sản phẩm Dụng cụ gia đình khác

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng theo HOT LINE: 
0981.699.388 (Bán lẻ) - 0981699288 (Bán buôn)
Chợ Móng Cái Online - Tích lũy niềm tin nâng tầm giá trị

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây