Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.
Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.

Hàng hóa đa dạng, chất lượng, vận chuyển toàn quốc.

Cloud Zoom small image
˂
˃

Máy bắt muỗi thông minh CLD208

Đèn bắt muỗi thông minh CLD208 giúp tiêu diệt muỗi vô cùng hiệu quả và đơn giản mà không làm mất nhiều thời gian và công sức của bạn. Chỉ với thao tác kết nối nguồn điện và bật công tắc, đèn bắt muỗi CLD sẽ tự động tiêu diệt muỗi nhờ cơ chế thông minh thu hút muỗi lại gần và sử dụng quạt hút, ánh sáng đèn LED để tiêu diệt muỗi.
Khối lượng: 1 g
251.000
Số lượng

Muỗi là một trong những loài trung gian truyền nhiễm dẫn tới rất nhiều những mối nguy hại cho sức khỏe. Có nhiều loại bệnh phát sinh có liên quan đến loài trung gian truyền nhiễm này như sốt suất huyết, sốt vàng da, sốt do virut, viêm não nhật bản... 
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), muỗi là nguồn truyền nhiễm bệnh nguy hiểm nhất, hậu quả khiến hàng triệu người chết và hàng trăm triệu người mắc bệnh mỗi năm trên thế giới.Muỗi xuất hiện nhiều trong môi trường ẩm thấp và tập trung chủ yếu vào mùa xuân, hè. Việc tiêu diệt muỗi phải được thực hiện thường xuyên do vòng đời sinh sôi của muỗi rất nhanh. Với những biện pháp sử dụng hóa chất, điện để tiêu diệt muỗi tuy cho hiệu quả nhưng vẫn tồn tại những yếu tố gây hại và thiếu an toàn khi sử dụng. Đèn bắt muỗi thông minh với cơ chế Thu hút - Bắt muỗi - Tiêu diệt muỗi vô cùng hiện đại, hiệu quả chính là giải pháp tối ưu để loại bỏ những nguy cơ gây bệnh từ muỗi.

Máy bắt muỗi thông minh CLD208 
may bat muoi cong nghiep chomongcaionlinevn (2)
 

Thông tin chi tiết

Model: CLD208
Kích thước: 250 x 250 x 310 mm
Nguồn: 220V/50Hz
Công suất: 12W

Đặc điểm nổi bật

Đèn bắt muỗi thông minh CLD208 giúp tiêu diệt muỗi vô cùng hiệu quả và đơn giản mà không làm mất nhiều thời gian và công sức của bạn. Chỉ với thao tác kết nối nguồn điện và bật công tắc, đèn bắt muỗi CLD sẽ tự động tiêu diệt muỗi nhờ cơ chế thông minh thu hút muỗi lại gần và sử dụng quạt hút, ánh sáng đèn LED để tiêu diệt muỗi.

Nếu như các biện pháp bắt muỗi sử dụng vợt điện, hóa chất (hương muỗi, bình xịt…), yêu cầu người dùng chủ động thực hiện thì Máy bắt muỗi CLD208 thực hiện việc tiêu diệt muỗi với cơ chế thông minh đó là dựa theo cơ chế định vị hút máu của chính loài muỗi.  Căn cứ vào đặc điểm, tập tính của loài muỗi khi kiếm ăn, máy sẽ tạo ra lượng khí gần giống với hơi thở con người, cùng với nhiệt lượng tỏa ra từ bóng đèn để thu hút muỗi. Do đó, giúp nâng cao hiệu quả bắt muỗi, cũng như không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và gây hại sức khỏe cho con người.

Cơ chế hoạt động

Hoạt động của máy bắt muỗi CLD208 được triển khai theo thứ tự Thu hút muỗi – Bắt muỗi – Diệt muỗi. Cấu tạo của đèn gồm có 4 bộ phần chính. Phía trên cùng là đèn, tiếp đến là lớp phủ TiO2, khi ánh sáng của đèn tác động vào lớp phủ TiO2 (chất sơn quang) sẽ tạo ra phản ứng phân hủy các chất hữu cơ và sinh ra một lượng khí gần giống với hơi thở con người. Muỗi sẽ bị thu hút bởi luồng khí này. Khi muỗi tiến lại gần máy sẽ bị cánh quạt hút xuống và giữ tại bộ phận lồng lưới. Cuối cùng, dưới tác dụng của đèn và không khí khô nóng muỗi sẽ bị tiêu diệt sau 24 giờ.

Không chỉ có chức năng diệt muỗi, hoạt động phân hủy chất hữu cơ của máy đuổi muỗi còn giúp khử mùi và làm sạch không khí xung quanh. Sản phẩm không dùng hóa chất, không gây ô nhiễm môi trường, sử dụng an toàn, dễ dàng vệ sinh và bảo trì.


Đèn bắt muỗi CLD208 là dụng cụ bắt muỗi sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiệu quả sử dụng cao, không gây hại cho người sử dụng và  thân thiện với môi trường. Máy có thể thu hút muỗi trong không gian 80 mét vuông. Phù hợp sử dụng tại nhà riêng, văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện, các quán ăn, khu vui chơi…
 
may bat muoi cong nghiep chomongcaionlinevn (3)
 
may bat muoi cong nghiep chomongcaionlinevn (4)
 
may bat muoi cong nghiep chomongcaionlinevn (10)
 
may bat muoi cong nghiep chomongcaionlinevn (9)
may bat muoi cong nghiep chomongcaionlinevn (11)
may bat muoi thong minh chomongcaionlinevn
   

Tham khảo thêm các sản phẩm Dụng cụ gia đình khác

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng theo HOT LINE: 
0981.699.388 (Bán lẻ) - 0981699288 (Bán buôn)
Chợ Móng Cái Online - Tích lũy niềm tin nâng tầm giá trị

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây