Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.
Chợ Móng Cái Online - Đầu mối phân phối hàng hóa toàn quốc giá rẻ.

Hàng hóa đa dạng, chất lượng, vận chuyển toàn quốc.

Cloud Zoom small image
˂
˃

Súng thổi hơi nóng Blower CS822

Súng thổi hơi nóng Blower CS822 với thiết kế độ đáo, kiểu dáng sản phẩm dễ sử dụng với các mức điều chỉnh phù hợp với từng như cầu làm việc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất
Khối lượng: 500 g
709.000
Số lượng

Súng thổi hơi nóng có rất nhiều mẫu mã, kích thước và khả năng làm nóng khác nhau nhưng về cấu tạo thì máy gần như giống nhau với dây cáp điện, phần tay cầm và đầu thổi nhiệt độ phía cuối hình trụ.

 
sung thoi hoi nong Blower cs822 (7)

Với Súng thổi hơi nóng Blower SC822 máy được thiết kế có cò súng phía tay cầm với các mức hoạt động khác nhau tăng nhiệt độ làm theo các mức bình thường và nhanh. Phía đầu thoát hơi súng được trang bị một lưới thép bảo vệ phần đầu và bạn có thể lắp thêm các phụ kiện để dùng cho súng.
 
sung thoi hoi nong Blower cs822 (3)


Súng thổi hơi nóng Blower CS822 được sử dụng nhiều trong kỹ thuật, với những thợ dán decan xe máy có thể sử dụng súng với tác dụng làm decan dãn ra giúp dán được đẹp hơn hoặc sử dụng nhiệt độ cao để loại bỏ những lớp decan cũ. Sử dụng súng thổi hơi nóng để loại bỏ những lớp sơn cũ, keo dán đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.
 
sung thoi hoi nong Blower cs822 (2)


Trong sửa chữa điện thoại bạn cũng có thể bắt gặp việc sử dụng súng hơi nóng Blowwer CS 822 để tách keo giữ màn hình và khung máy hoặc để tách cách mối hàn nhỏ khá hưu ích.
 
sung thoi hoi nong Blower cs822 (6)

Lưu ý khi sử dụng súng thổi hơi nóng Blower CS822 hơi nóng tạo ra do máy có nhiệt độ lớn dễ làm cháy hoặc bỏng da do đó khi dùng tốt nhất các bạn nên sử dụng găng tay bảo vệ. Khi dùng cần lựa chọn đúng mức hơi nhiệt để phù hợp với một số loại thiết bị điện. Khi không sử dụng nữa nên rút phích cắm ra khỏi ổ cắm đảm bảo an toàn.
 
sung thoi hoi nong Blower cs822 (4)
 

Xem thêm: Các sản phẩm Thiết Bị Điện Công Nghiệp Khác khác

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng theo HOT LINE: 0981.699.388

Chợ Móng Cái Online - Tích lũy niềm tin nâng tầm giá trị

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây